Bật mí nơi mua Microsoft Project 2019 theo máy chất lượng

bởi DaoTaoVN
0 bình luận
Microsoft Project 2019

Microsoft Project 2019 (hay MS Project 2019) là phiên bản mới nhất của phần mềm Microsoft Project. Như tên gọi, đây là một chương trình quản lý đến từ hãng Microsoft. Với các công cụ và template sẵn có để hỗ trợ cho các Project Manager làm việc hiệu quả hơn. Vậy Microsoft Project 2019 thực sự là gì? Có tính năng cụ thể như thế nào, sử dụng ra sao? Mua Microsoft Project 2019 theo máy bản quyền ở đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm ứng dụng tuyệt vời này nhé!

Microsoft Project 2019 là gì?

Microsoft Project là một chương trình về quản lý dự án quen thuộc. Và là công cụ làm việc không thể thiếu dành cho các đội nhóm dự án hay Project Manager. Trong việc phát triển kế hoạch, phân công nguồn lực, hoạch định dự án. Đồng thời phần mềm này còn giúp phân tích khối lượng công việc, theo dõi tiến độ, và quản lý ngân sách.

Chương trình Microsoft Project

Chương trình Microsoft Project

 

Microsoft Project được xây dựng và thiết lập dưới dạng bảng hoặc các biểu đồ quan sát. Cho phép người dùng có thể lập báo cáo và cập nhật một cách dễ dàng trong mọi thời điểm. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép người dùng làm việc với nhiều dự án khác nhau cùng lúc. Dù đó là những dự án có mối liên quan hay độc lập với nhau. Đặc biệt Microsoft Project còn có thể giúp bạn chỉ ra những vấn đề nảy sinh trong khi thực hiện dự án. Có thể khẳng định đây chính là công cụ không thể thiếu trong mỗi dự án.

Tính năng của Microsoft Project 2019

Microsoft Project 2019 có khả năng ứng dụng và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Người dùng chỉ cần tuân theo 1 quy trình nhất định là có thể sử dụng phần mềm vào làm việc. Với phiên bản 2019 này, các công cụ đều được cải tiến để bạn có thể ứng dụng tốt trong việc:

 • Tạo ra các kế hoạch, xác định được thời gian phải hoàn thành dự án.
 • Lập tiến độ, phân bổ nguồn lực, chi phí phù hợp cho tất cả nhiệm vụ cần thực hiện.
 • Điều chỉnh kế hoạch với các ràng buộc về thời gian, chi phí tài nguyên sao cho phù hợp.
 • Phương pháp Earned Value Method cho phép quản lý theo tiến độ, chi phí.
 • Xem dữ liệu, thông tin theo nhiều cách. Lọc, sắp xếp, đánh dấu thông tin theo cách của bạn.
 • Chia sẻ dữ liệu với thành viên trong nhóm để cùng nhau làm việc.
 • Chuẩn bị những báo cáo mang tính chất chuyên nghiệp để trình bày, tư vấn giám sát, chủ đầu tư, công nhân…

Yêu cầu hệ thống khi mua Microsoft Project 2019 theo máy

 • Bộ vi xử lý 1GHz trở lên hơn, hỗ trợ cả phiên bản 32/64bit.
 • Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 1GB cho 32bit, 2GB cho 64bit.
 • Ổ cứng của máy còn trống tối thiểu 3GB để cài đặt.
 • Độ phân giải 1024×768.
 • Card đồ họa DirectX 10.
Yêu cầu hệ thống khi mua Microsoft Project 2019

Yêu cầu hệ thống khi mua Microsoft Project 2019

Microsoft Project 2019 theo máy còn hỗ trợ màn hình cảm ứng. Tuy nhiên để tính năng này được tối ưu hóa, máy tính của bạn phải là Windows 8 trở lên. Ngoài ra cần có các thiết bị hỗ trợ như chuột, bàn phím phải đủ tiêu chuẩn để thao tác.

Cơ sở dữ liệu của Microsoft Project

Một điều đương nhiên, trên cương vị của một nhà quản lý, bạn sẽ có rất nhiều việc để làm. Bạn cần phải hoàn thành chúng, nhưng lại không thể tự thực hiện mọi việc trong khoảng thời gian nhất định. Và khi ấy, Microsoft Project sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn hiệu quả.

Phần mềm này sẽ giúp lưu trữ những thông tin chi tiết về dự án trong vùng chứa cơ sở dữ liệu. Sau đó, sử dụng những thông tin này để thực hiện việc theo dõi, tính toán các tiến trình thực hiện. Cũng như xác định chi phí mà dự án cần phải bỏ ra… Đồng thời, tạo ra một kế hoạch hoàn chỉnh cho dự án từ những yếu tố được phân tích đó. Nếu người dùng nhập thông tin càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu. Thì dự án sẽ càng được xử lý và thực hiện chính xác bấy nhiêu.

Nơi mua Microsoft Project 2019 theo máy

Với khối lượng công việc ngày một khổng lồ và phức tạp, các cá nhân hay doanh nghiệp nếu muốn phát triển. Thì không thể đặt kỳ vọng vào những tiến trình làm việc thủ công như trước đây. Chính vì thế các phần mềm quản lý công việc lần lượt ra đời. Trở thành những công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Giúp đơn giản hoá quy trình làm việc, minh bạch hoá kết quả kinh doanh. Đồng thời thúc đẩy sự cộng tác giữa các thành viên trong công việc.

AiiE.ME - Nơi cung cấp Microsoft Project 2019 theo máy chất lượng

AiiE.ME – Nơi cung cấp Microsoft Project 2019 theo máy chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Microsoft Project 2019 theo máy để phục vụ công việc. Nhưng vẫn chưa tìm được một nơi tin cậy thì AiiE.ME là một gợi ý dành cho bạn. Tại AiiE.ME chúng tôi cung cấp Microsoft Project 2019 với đủ các phiên bản 32/64-bit. Đây đều là các phần mềm bảng quyền, chính thức và hợp pháp từ Microsoft. Đến với AiiE bạn sẽ được:

 • Phần mềm bản quyền quốc tế.
 • AiiE bảo hành 1 đổi 1, uy tín và chất lượng.
 • Được kích hoạt online trực tiếp.
 • Sử dụng theo máy, có thể backup khi cài lại hệ điều hành cho máy.
 • Hỗ trợ giao phần mềm qua COD hoặc qua email tiện lợi.
 • Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người dùng.

Liên hệ ngay với AiiE để mua Microsoft Project 2019 theo máy bản quyền bạn nhé.

0898126445
Zalo: 0898126445
Fanpage: https://www.facebook.com/aiie.me/

Bạn ơi đánh giá đi post

Bài Mới Nhất