Những WebGame huyền thoại hay nhất

bởi content Lam
0 bình luận
webgame hay

Với những tựa game chiến thuật đình đám cực gay cấn và thú vị, và hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn 1 món ăn tinh thần, không kém phần hấp dẫn, đó chính là TOP 5 WebGame nhập vai huyền thoại năm 2020 đẹp nhất, và đảm bảo với các bạn những tựa game dưới đây là những bông vàng của làng WebGame, hãy cùng xem những game đó là game gì nhé!

Top 5 tựa WebGame hay nhất mọi thời đại

WebGame Phong Vân Vô Song

Trò chơi được xây dựng trên cốt lõi truyện của Phong Vân, tuy sử dụng đồ họa 2D, nhưng mà tựa game web nhập vai này vẫn giữ cho mình vị trí lão làng trong làng Game Web tại Việt Nam. Thiết kế màu sắc, đồ họa và nhân vật của Phong Vân Vô Song rất là hài hòa, nhã nhặn và tiểu cảnh, đậm chất kiếm hiệp ngày xưa, hay nói cách khác là rất thuần kiếm hiệp( Phong Vân Vô Song (2014 – 2017) nhưng mà Phong Vân Vô Song vẫn để lại trong lòng người chơi nhiều ấn tượng khó quên.

WebGame Phong Vân Vô Song

WebGame Phong Vân Vô Song

WebGame Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Phong Thần là một trong những con game web phải nói là để lại nhiều sâu sắc trong lòng người chơi, bởi lẽ phải nói là thị trường Việt Nam lúc bấy giờ phổ biến hơn cả vẫn là Game Mobile, dấu vậy Cửu Thiên Phong Thần vẫn là lấy được nhiều tính cảm trong lòng người chơi, bởi không chỉ lấy bối cảnh, cuộc chiến hấp dẫn giữa Tiên, Ma, Thiện, Ác, mà còn có nội dung cốt truyện theo dòng thời gian, giúp cho người chơi tò mò, khám phá, thích thú không ngừng, một điểm quan trọng là các tựa game hay đều phải có ngoài nội dung, đó chính là thiết kế đồ họa, hình ảnh, và âm thanh.

Cứu thiên Phong Thần lại vô tình một cách hợp lý, sở hữu hầu hết các yếu tố về đồ họa đẹp, màu sắc sống động hài hòa, đường nét thiết kế từ nhân vật, đến tức thảy mọi chi tiết trong game đều được chăm chút kỹ càng, uốn lượn mềm mại, tạo cảm giác huyền ảo và rất dễ chịu cho người chơi.

Cửu Thiên Phong Thần chia làm 4 lớp nhân vật, tượng trưng bởi thứ tượng thánh thú, là biểu tượng trong truyền thuyết , hay còn gọi là tứ linh, có nguồn gốc từ thời Trung Hoa cổ đại có sức ảnh hưởng rất lớn tới Thiên Văn học phong thủy tại quốc gia này và các nước lân cận như Việt Nam, Game Cửu Thiên Phong Thần được xem là rất thành công ở Việt Nam, tuy tựa game đã đóng cửa nhưng đã ra phiên bản Game Cửu Thiên 3 đã được ra mắt.

WebGame Cửu Thiên Phong Thần

WebGame Cửu Thiên Phong Thần

WebGame Cửu Thiên 3

Cửu Thiên 3 cho hàng nghìn anh em hiện nay đang chơi mỗi ngày, là một phiên bản nâng cấp, tiếp nối bổ sung từ Cửu thiên phong thần hay còn gọi là Cửu thiên 1.

WebGame Cửu Thiên 3

WebGame Cửu Thiên 3

WebGame Kiếm thánh (Cửu Thiên 4)

Webgame đặc sắc hội tụ đầy đủ tinh hoa, và mở ra thêm rất nhiều chân trời mới cho các bạn, từ Cửu thiên 1, Cửu thiên 3, thì vẫn không đủ để đánh giá, con game Kiếm thành(Cửu thiên 4) này được xem như phần 4 của Seri 4 Cửu Thiên nhưng được đặt tên là Kiếm thánh, đây là tựa game được hội tụ tích túy của 3 phiên bản trước kết hợp và nâng cấp những lỗi chơi mới.

WebGame Kiếm thánh (Cửu Thiên 4)

WebGame Kiếm thánh (Cửu Thiên 4)

WebGame Võ Lâm Chi Mộng

WebGame Võ Lâm Chi Mộng

WebGame Võ Lâm Chi Mộng

Game Võ Lâm Chi Mộng được xem là hội người cao tuổi, đi vào danh sách web game huyền thoại, gia nhập thị trường Việt Nam từ những năm 2011, thì Võ Lâm Chi Mộng được xem như những webgame tiên phong và khởi đầu thể loại game web tại việt nam.

Võ Lâm Chi Mộng đã trải qua rất nhiều năm gắn bó với cộng đồng Game Thủ, tổ chức rất nhiều buổi Offline thành công trong từng ấy năm, và cũng lấy đi biết bao nhiêu buồn vui nước mắt của những game thủ, game được lấy đề tài từ cốt lõi truyện từ Kim dung quen thuộc, thao tác game thuận lợi, mặc dù đồ họa chỉ 2D, thiết kế bối cảnh vừa hiện đại, vừa hoài cổ, vừa trộn lẫn yếu tố tiên hiệp, và kiếm hiệp đã giúp cho tựa game này, đến nay vẫn chiếm được tình cảm của người hâm mộ.

Nguồn video Những tựa WebGame hay nhất mọi thời đại:

Bên trên là những tựa Game Web huyền thoại đã và đang có mặt tại vào việt nam đi vào lòng các bạn, với những lần combat nảy lửa và những cuộc cãi vã hết sức kịch liệt, thì nó đã được đi vào huyền thoại, những tựa game trên là những game huyền thoại mà mình liệt kê được xem là hay nhất mọi thời đại. Chúc các bạn thành công.

4/5 - (1 bình chọn)

Bài Mới Nhất