Chatbot là gì, bạn có nên sử dụng chatbot?

bởi content Lam
0 bình luận
Chatbot là gì

Chatbot là gì và bạn có nên sử dụng chatbot khi bán hàng online không, và chatbot có những tính năng gì nổi bật để bạn sử dụng nó nha, hãy xem những chia sẻ của mình về chatbot.

Chatbot là gì 

Chatbot có nghĩa là một con Robot tự động trả lời tin nhắn khách hàng trên Fanpage Facebook của bạn, khi bạn gặp đi gặp lại những tin nhắn của khách hàng những bình luận lập đi lập lại mặc dù bạn đã trả lời từ trước, nhưng vì những người khách hàng mới hỏi lại câu đó, thì chatbot sẽ thiết lập cho các bạn những tin nhắn tự động để bạn có thể trả lời cho khách hàng mà bạn không cần phải tự tay làm, bạn sẽ soạn sẵn những câu trả lời đó để Chatbot tự động trả lời tin nhắn khách hàng.

Chứ Chat có nghĩa là Tin nhắn còn Bot là Robot, một con Robot tự động trả lời hết tất cả tin nhắn mà bạn soạn sẵn

Những tính năng của Chatbot:

Hiện nay Chatbot rất nhiều đơn vị trong nước lẫn Quốc tế họ phát triển nền tảng Chatbot phục vụ cho công việc Online:

Hiện nay Chatbot rất nhiều đơn vị trong nước lẫn Quốc tế

 

Tự động Inbox khi khách hàng bình luận (Chatbot facebook)

Với tính năng này trang fanpage đã thiết lập tin nhắn sắn khi các bạn bình luận lúc đó trang fanpage sẽ tự động trả lời lại ngay

Tự động Inbox khi khách hàng bình luận (Chatbot facebook)

Tự động Inbox khi khách hàng bình luận (Chatbot facebook)

Tự động trả lời Inbox theo kịch bản có sẵn(Chatbot messenger) 

Khi bạn đã thiết lập sẵn tin nhắn khi khách hàng Inbox thì những tin nhắn đó sẽ được gửi tới khách hàng những tin nhắn của bạn đã thiết lập trong chatbot ngay lập tức và những câu hỏi đó là những câu hỏi của những người khách hay hỏi đi hỏi lại của những khách hàng mới.

Tự động trả lời Inbox theo kịch bản có sẵn

Tự động trả lời Inbox theo kịch bản có sẵn

Tự động trả lời Inbox theo kịch bản có sẵn(Chatbot messenger) 

Những ngành nào có thể sử dụng Chatbot

Theo như mình là hầu như ngành nào sử dụng Facebook đều có thể sử dụng Chatbot, ngành nào các bạn cũng có thể ứng dụng Chatbot vào trang Fanpage của các bạn.

Tại sao là vì những thói quen của người Việt Nam mình, đó là họ muốn tư vấn trước khi mua hàng, khi đã có chữ tư vấn là các bạn đã có thể ứng dụng chatbot.

Với những làm mảnh về làm đẹp thì sẽ tư vấn và thiết lập khác, với như thế mỗi người kinh doanh online theo lĩnh vực đó thì sẽ có câu trả lời riêng để thiết lập khi khách hàng Inbox, với từng khách hàng các bạn nhắn tin và cảm thấy khách hàng luôn hỏi những câu trả lời đi trả lời lại thì đó là cách để bạn nên sử dụng Chatbot vào công việc Online để tiết kiệm được thời gian bạn làm việc và trả lời tư vấn cho khách hàng.

Nguồn video Chatbot là gì?

Với những chia sẻ về Chatbot là gì ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết và hiểu hơn và chatbot, khi xem những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã nghĩ ngay tới việc thiết lập chatbot cho trang Fanpage của các bạn đúng không nào, vậy hãy sử dụng chatbot vào công việc của bạn để tối ưu hóa thời gian làm việc một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công!

4/5 - (1 bình chọn)

Bài Mới Nhất