Khóa Học Marketing

bởi DaoTaoVN

600 Khóa học Marketing Mới nhất 2020

Có bộ khóa học này, cân mọi lĩnh vực kinh doanh. Bán hàng từ FaceBook, Google, Youtube, SEO,.. Đến bán hàng trên Shopee, các sàn thương mại điện tử lớn. Kinh nghiệm chốt 1000 đơn/ ngày. Tất cả đều có trong trọn bộ 600 khóa học về Marketing này.

Khóa học Marketing tại Daotao.VN có những gì?

Thay vì phải bỏ hàng trăm ngàn để mua từng khóa học Marketing lẻ, hãy đến với Daotao.VN với bạn sẽ được học nhiều khóa học Marketing với đầy đủ các Khóa học Marketing từ có bản đến nâng cao như: khóa học digital marketing, khóa học content marketing, khóa học facebook marketing, khóa học social media marketing, khóa học zalo marketing, khóa học internet marketing, khóa học bán hàng online, khóa học quảng cáo facebook, khóa học quảng cáo google, Khóa học SEO,...

Khóa Học Marketing 10
Chuyên Gia Đầu Ngành Marketing

Thông tin các khóa học và Quà tặng

Khóa Học Marketing 11

Khóa học Kt.city

Khóa học Kt.city sẽ cung cấp các khóa học về MMO, Quảng cáo Facebook, SEO, Kinh doanh online, Affiliate marketing, CPO. Kiến thức thực chiến từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Khóa Học Marketing 12

Khóa học Brandcamp.asia

Là một phần của hệ sinh thái thương hiệu và marketing Brands Vietnam, Brand Camp cung cấp các khóa học trực tuyến e-learning và nội dung số về Marketing, Business và Creativity.

Khóa Học Marketing 13

Gói VIP kỹ năng

VIP kỹ năng là gói VIP có nhiều khóa học nhất, chỉ khoảng … 5.000+ khóa học thôi, thuộc đủ mọi chủ đề từ kinh doanh, marketing, thiết kế cho tới excel, lập trình ... đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức của bạn.

Khóa Học Marketing 14

Gói Dropshipping

Khóa học về Dropshipping cung cấp cho bạn các kỹ năng, xây dựng hệ thống và bí kíp kiếm tiền bằng Dropshipping.

Khóa Học Marketing 15

Gói VIP ngoại ngữ

VIP ngoại ngữ chuyên về các khóa học ngoại ngữ : tiếng Anh - Nhật - Trung - Hàn … với hơn 1.500 khóa học, bao gồm 1.000+ khóa học tiếng Anh và hơn 500 khóa học tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn và một số khóa tiếng Pháp, tiếng Đức - sẽ đáp ứng đủ nhu cầu học tập, nâng cao khả năng ngoại ngữ của bạn.

Khóa Học Marketing 16

Gói VIP Bizuni.vn

VIP CEO Bizuni.vn là gói VIP mới nhất của Koss, bạn sẽ được học tất cả các chuyên đề về quản trị doanh nghiệp như : Các kỹ năng của CEO, Quản trị sản xuất, chất lượng, Quản trị Thương hiệu, Quản trị Sales, phân phối … Do chính các doanh nhân thành đạt và các chuyên gia hàng đầu giảng dạy. Hiện có hơn 60 chuyên đề của 35 giảng viên. Mỗi chuyên đề bao gồm 10 - 20 bài giảng, mỗi bài giảng thường dài từ 1 - 3h.

Khóa Học Marketing 17

Tool tải khóa học

Tool tải khóa học là công cụ tự động giúp bạn tải khóa học, video, dữ liệu từ Google Drive. Tool này có thể tải video drive bị chặn tải, tải 1 hay 100 khóa học cùng lúc một cách TỰ ĐỘNG - HÀNG LOẠT, lại rất dễ sử dụng.

Thời gian sử dụng 12 tháng.

Khóa Học Marketing 18

Tài khoản Google Drive Unlimited

Tài khoản Google Drive Unlimited sẽ cho phép bạn lưu trữ không giới hạn dung lượng, điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các khóa học và tài liệu khác mà không cần phải lo hết dung lượng.

Bảo hành 5 năm.

Danh sách
các khóa học nổi bật

Bảng giá khóa học Marketing

Dưới đây là bảng giá từng combo với những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn. Các bạn tham khảo nhé!

Combo 1
350K
Combo 2
500K
Combo 3
500K
Combo 4
600K
ĐẶC BIỆT
1300K
Combo 5
900K

Các Khóa học Marketing nổi bật

Với sự phát triển vượt bậc của Marketing thì việc trau dồi kiến thức về Marketing là không thể nào bỏ qua. Sau đây là một số khóa học Marketing online nổi bật trong các khóa học của chúng tôi.

Khóa Học Marketing 19Khóa Học Marketing 20

Khóa học Content Marketing A-Z - Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh - Trần Hoàng Ngọc Tâm

Trần Hoàng Ngọc Tâm: Content Manager của ATPSoftware - Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và Donghoviet.vn kiêm vị trí Account Manager của VOZForums.
Khóa học này cung cấp những kiến thức thực tế nhất về tư duy xây dựng suối nguồn content để bạn luôn có những mẫu content hay nhất, đánh đúng vào tâm lý khách hàng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Khoa hoc Content Marketing A Z Bi quyet trien khai va sang tao content da kenh Tran Hoang Ngoc Tam
Donnie Chu
Khóa Học Marketing 19Khóa Học Marketing 20

Khóa học Tối ưu quảng cáo chuyển đổi online - Web Conversion Optimization (WCO) - Kỹ thuật chạy & tối ưu quảng cáo chuyển đổi - Donnie Chu

Donnie Chu: 7 năm kinh nghiệm với Digital Marketing, MMO, Growth Hacking, Kinh doanh Online. Thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn, chia sẻ về quảng cáo Facebook & Thương Mại Điện Tử... Blogger nắm bắt và đi đầu xu hướng Digital Marketing được cộng đồng yêu thích.
Khóa học này của Donnie Chu sẽ hướng dẫn một cách bài bản từng bước chuẩn bị, thiết lập, triển khai và tối ưu quảng cáo chuyển đổi, qua đó nhà quảng cáo có thể tận dụng tối đa từng đồng mình bỏ ra chạy quảng cáo để mang về doanh thu cao nhất.

Khóa Học Marketing 19Khóa Học Marketing 20

Mô hình chiến lược Marketing 7P - BIZUNI.VN

Cung cấp kiến thức, kỹ năng toàn diện của vị trí Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành doanh nghiệp, Quản lý cấp cao. Được giảng dạy với bởi hơn 30 Giảng viên là Doanh nhân, Quản lý cấp cao, Chuyên gia uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, nên nội dung vừa chuyên nghiệp, vừa có tính thực dụng cao.

Mo hinh chien luoc Marketing 7P
Khóa Học Marketing 19Khóa Học Marketing 20

Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing của Kyna.vn

Khóa học này sẽ giúp bạn:

- Hiểu thế nào là Email Marketing và vị trí của nó trong chiến lược Marketing Online tổng thể.
- Hướng dẫn chiến lược gửi Email Marketing đúng cách.
- Học cách sử dụng công cụ Mailchimp để nâng cao hiệu suất tiếp cận khách hàng
- Áp dụng Email Marketing vào hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả.

Bi quyet tang doanh so bang Email Marketing
Facebook Marketing tu A Z
Khóa Học Marketing 19Khóa Học Marketing 20

Facebook Marketing từ A - Z của Unica

Khóa học chạy quảng cáo Facebook cùng chuyên gia Hồ Ngọc Cương “Facebook Marketing từ A - Z” giúp bạn nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng và đưa doanh nghiệp của bạn lên đỉnh cao mới trên thương trường Facebook.

Khóa Học Marketing 19Khóa Học Marketing 20

Khóa học SEO bài bản - Làm SEO lên Top đơn giản của Unica

Để hiểu rõ về SEO hơn, bạn hãy đến với chuyên gia SEO Đình Tỉnh, khi đó bạn sẽ hiểu rõ về Quản trị Web, thiết kế web, SEO Onpage, Offpage, Cách viết bài, tối ưu Web, học Marketing... tự bạn có thể quả trị hết mọi thứ để làm SEO. Với kinh nghiệm thực tế khi làm dịch vụ SEO và giảng dạy của chuyên gia SEO Đình Tỉnh sẽ chia sẻ và hướng dẫn chi tiết nhất đến bạn.

Khoa hoc SEO bai ban Lam SEO len Top don gian
Khóa Học Marketing 19Khóa Học Marketing 20

Brand Marketing Plan: Lập kế hoạch Brand Marketing (phần 1 + phần 2)

- Chuỗi khóa học này sẽ hướng dẫn một quy trình chi tiết để lập kế hoạch Brand Marketing thường niên: từ đánh giá toàn diện thị trường, xác định các nhiệm vụ trọng tâm và lên kế hoạch hành động cụ thể.
- Nối tiếp Phần 1 của chuỗi khóa học, khi đã có danh sách các vấn đề và cơ hội (I&O) từ bước (1), bước tiếp theo để lập kế hoạch là: (2) xác định các I&O cần ưu tiên, và (3) xác định những nhiệm vụ thương hiệu cần thực hiện để giải quyết các I&O đó, cùng với KPI cụ thể. Nhờ đó, bản kế hoạch của bạn sẽ có định hướng, trọng tâm rõ ràng.

Brand Marketing Plan
Thanh Bobber
Khóa Học Marketing 19Khóa Học Marketing 20

Matrix Fanpage Content - Xây dựng Fanpage Facebook với Chiến lược nội dung ma trận - Bí quyết giữ chân khách hàng với tỉ lệ reach trên 10% - Thành Bobber

Ngày nay, khi người dùng và khách hàng trên các nền tảng online ngày càng thông minh hơn thì đòi hỏi người kinh doanh phải tạo được thương hiệu tốt cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Fanpage Facebook là một trong những kênh quan trọng có ảnh hưởng đến việc xây dựng lòng tin đối với khách hàng của bạn. Trong khoá học này bạn sẽ được học từng bước để triển khai và xây dựng nội dung trên Fanpage hiệu quả. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được cập nhật các thủ thuật chuyên sâu để tạo ra những nội dung viral, nhanh chóng đưa Fanpage của bạn lên vài chục nghìn follow.

Tại sao bạn nên chọn các Khóa học Marketing của DaotaoVn?

Đầy đủ các khóa học

Bạn sẽ nhận được các khóa học Marketing tại những trang web dạy Marketing nổi tiếng như Kt.city, Edumall.vn, Unica.vn, BRANDCAMP.ASIA, Kyna.vn,…

 

Học thoải mái

Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi miễn có kết nối Internet mà không giới hạn số lượt học, bạn có thể tự học dù bận rộn thế nào.

 

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí rất lớn thay vì mua những khóa học lẻ, mà vẫn sở hữu hàng trăm khóa học vô cùng bổ ích, đầy đủ như mua trực tiếp.

 

Cập nhật liên tục

Các khóa học Marketing được cập nhật liên tục, bạn có thể bắt kịp xu hướng Marketing.

 

Ưu đãi "khủng"

Ngoài ra, khi mua các khóa học tạo DaotaoVn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khủng như nhận được các khóa học quà tặng, tool tải khóa học, tài khoản Google drive Unlimited để lưu trữ khóa học.

 

Tải khóa học

Bạn có thể thoải mái tải những khóa mà bạn yêu thích.

Vừa có thể học lúc nào bạn muốn.

 

Cảm nhận của khách hàng

Sau đây là một số ý kiến, cảm nhận của khách hàng sau khi mua khóa học Marketing từ DaotaoVN

Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay những khóa học hay và bổ ích.

Zalo: 0902494725

Nhắn tin để để được tư vấn kỹ hơn về các khoá học

Gửi Email

daotaovn.quangcao@gmail.com

0902494725

Gọi đặt mua khoá học ngay để nhận quà tặng

Facebook

https://www.facebook.com/daotaovn.com.online