350+ KHÓA HỌC TIẾNG ANH
"Chất" nhất 2020 chỉ 295K

Đến với DaotaoVN chỉ cần 295K, bạn nhận ngay hơn 350 Khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ các khóa học tiếng Anh như: các khóa học tiếng anh online, khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, khóa học giao tiếp tiếng anh, khóa học ielts, luyện thi ielts cấp tốc, khóa học toeic,... Với 350+ khóa học tiếng anh này, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp như người bản xứ, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt đến “đỉnh cao” từ ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp, đọc, viết, nghe, nói tiếng Anh như bản ngữ.

Khóa học tiếng Anh của DaotaoVN có những gì?

Bạn luôn tự ti vì khả năng giao tiếp, đọc hiểu cũng như phát âm tiếng Anh quá tệ? Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân? Bạn muốn chinh phục những ước mơ của mình? Bạn quá bận rộn để tới trung tâm hay lớp học để học tiếng Anh?
Đừng lo!!! 350+ khóa học tiếng anh ở DaotaoVN có đầy đủ những điều bạn cần, có đầy đủ các yếu tố bạn muốn từ cải thiện vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp, phát âm chuẩn, cải thiện khả năng nghe - nói - đọc - viết tiếng anh, cải thiện khả năng phản xạ trong giao tiếp của bạn.

Khóa học tiếng anh 14

Các khóa học tiếng Anh từ
các trang nổi tiếng

Khóa học tiếng anh 15

Các khóa học tiếng anh ở Edumall.vn

Các khóa học tiếng Anh của Edumall giúp bạn xây dựng niềm tin vững chắc với tiếng Anh, bạn sẽ lấy lại được nền tảng Tiếng Anh căn bản, nắm vững phương pháp học từ vựng và ngữ pháp hiệu quả, biết cách NGHE - NÓI phản xạ trong thời gian ngắn,
Các khóa học này phù hợp với hầu hết các bạn từ những người mong muốn thay đổi trình độ tiếng Anh của mình, những người không có hay đã mất niềm tin của mình với tiếng Anh, học sinh, sinh viên, người đi làm - những người muốn tự học tiếng Anh và cả những người muốn tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất, đặc biệt có cả các khóa học luyện thi TOEIC, IELTS.

Các khóa học tiếng Anh ở Unica.vn

Những khóa học của Unica.vn sẽ giúp bạn thiết kế được lộ trình học tiếng Anh phù hợp. Hơn hết, các khóa học tiếng anh này sẽ giúp bạn có động lực to lớn để học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng hơn. Qua các khóa học này bạn sẽ : Củng cố kiến thức Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản; Nắm vững cách phân loại và sử dụng linh hoạt 12 thì cơ bản; Nhanh chóng, dễ dàng nhận diện và chuyển đổi linh hoạt các cấu trúc; Tổng hợp, xen kẽ hợp lý các cấu trúc ngữ pháp trong văn viết và giao tiếp; thành thạo khả năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh; tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh như TOEIC, IELTS,...

Khóa học tiếng anh 16
Khóa học tiếng anh 17

Các khóa học tiếng Anh ở Kyna.vn

Mỗi người có những lý do riêng để cải thiện khả năng tiếng anh của mình. Và Kyna là đơn vị có nhiều khóa học tiếng Anh bổ ích từ có bản đến nâng cao. Đầy đủ các khóa học từ khóa học cho người mới bắt đầu, người mất gốc đến những bạn luyện thi Toeic hay Ielts,.. như: Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt, Tiếng Anh Giao Tiếp dành cho người mất gốc, 30 phút tư duy nói Tiếng Anh lưu loát, Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC, Tổng quan và chiến lược chinh phục IELTS 7.5,..

Khóa học tiếng anh 18

Các khóa học tiếng anh ở Moon.vn

Từ những bạn mất gốc, hay mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh Từ Con Số 0, luyện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để giao tiếp chuẩn như người bản xứ cũng như đạt số điểm mong muốn trong các kì thi Toeic hay Ielts,.. đều có thể đến với Moon.vn với giảng viên nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Các khóa học tiếng Anh ở Ieltsplanet.info

Dù bạn là học sinh, sinh viên? Bạn ra trường và chuẩn bị đi làm? Hay bạn đã đi làm được nhiều năm và muốn làm ở công ty lớn hơn, mức lương cao hơn? Bạn muốn đi nước ngoài?.. Bạn cần có IELTS! Có rất nhiều lý do để bạn bắt đầu luyện thi IELTS. Và các khóa học của Ieltsplanet.info giúp bạn từ người không biết gì về tiếng anh có thể cầm trong tay bằng IELTS mà tự tin có thể giao tiếp TIẾNG ANH nhuần nhuyễn, thuần thục mọi kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

Khóa học tiếng anh 19
Khóa học tiếng anh 20

Các khóa học tiếng Anh trên các trang khác

Ngoài ra bạn còn có thể học tiếng anh trên các trang web khác như:
- English989.com
- Misslanenglish.com
- Ngoaingu24h.vn
- App.stepup.edu.vn
- Hocmai.vn
- Hương Mysheo
- Elight.edu.vn
- Westudy.vn
- Alada.vn
- Elsoft.vn

Các khóa học nổi bật trong 350+ Khóa học tiếng anh ở DaotaoVN

Khóa học tiếng anh 21

Khóa học “Nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng”

Khóa học tiếng anh online này được xây dựng một cách khoa học, logic, từ căn bản đến nâng cao, với mục tiêu "ĐÃ HỌC THÌ PHẢI DÙNG ĐƯỢC". Áp dụng và thực hành ngay các mẫu câu thường dùng hàng ngày với giáo viên. Từ vựng và ngữ pháp được kết hợp một cách hài hòa thông qua các mẫu câu đàm thoại thực tế giúp học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng nói được ngay.
Ngoài ra, khóa học còn chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, được đúc kết trong quá trình giảng dạy của giảng viên. Khóa học sẽ giúp bạn khôi phục được vốn kiến thức tiếng Anh đã bị mất, củng cố lại từ vựng và cấu trúc câu chỉ trong 3 tháng học.

Khóa học tiếng anh 22

Khóa học “Giao tiếp tiếng Anh thành thạo như bản ngữ”

Khoá học bao gồm các chủ đề giúp học sinh luyện tiếng Anh theo các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm. Đặc biệt phần từ vựng được thiết kế theo dạng Anh - Anh giúp học viên nâng cấp lượng từ vựng nhanh chóng.
Đảm bảo học viên sẽ giao tiếp lưu loát và tự tin hoàn toàn sau khóa học.
Khoá học được thiết kế bằng cách nói tiếng Việt trước, sau đó sẽ nói bằng tiếng Anh. Việc này giúp học viên hiểu được bài học 100% và được luyện tiếng Anh chủ yếu, thay vì chỉ nghe toàn tiếng Việt như các khóa học tiếng Anh thông thường khác.
Khoá học có nhiều bài tập theo sát các bài giảng, giúp học viên luyện tập một mình hoặc cùng với các bạn của mình. Tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh và phản xạ của học viên.

Khóa học tiếng anh 23

Khóa học “Chinh phục tiếng anh từ con số 0”

Khóa học Chinh phục tiếng anh từ con số 0 được thiết kế gần 40 bài học online được thiết kế đặc biệt dành cho người mất gốc. Nếu bạn đang trong tình trạng không biết gì dù đã nỗ lực rất nhiều năm, đầu tưa rất nhiều tiền, thời gian vào các khóa học mà vẫn chưa mang lại kết quả gì thì đây chính xác là một khoá học dành cho bạn.Bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức, mẹo, bài học, thực hành thực tế để mang lại: Hệ thống ngữ âm theo chuẩn anh Mỹ rất cụ thể có ví dụ minh họa và có tình huống giao tiếp thực tế để bạn không chỉ học được ngữ âm chuẩn mà còn nói được tiếng anh sau mỗi bài học; Trang bị từ vựng theo các chủ đề giúp bạn tự tin thuyết trình về chủ đề thông dụng cùng với hệ thống các từ vựng theo nội dung đó ; Ngữ pháp trong giao tiếp khiến bạn không nhàm chán mà vận dụng được trong giao tiếp; Một động lực mạnh mẽ không ngừng nghỉ kiến bạn muốn học tiếng anh thực hành nó không ngừng.

Khóa học tiếng anh 24

Khóa học “Bí quyết chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5”

Khóa học này là khóa học được thiết kế nội dung bao gồm: Cách luyện nghe và bài tập luyện nghe theo từng dạng và Các cấu trúc câu thông dụng trong phần thi Nói.
Sau khóa học này, học viên sẽ đạt được những mục tiêu như : Nắm được các dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Nghe và cách làm bài hiệu quả và chính xác nhất; Luyện tập cách phát âm chuẩn, cách trả lời các câu hỏi thi một cách ăn điểm, cách tổ chức bài nói vận dụng các thành ngữ một cách thành thạo, làm cho phần thi Speaking của bạn trở nên sống động và hấp dẫn.
Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Đỗ Vân Anh - người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, khóa học này sẽ giúp bạn nhận ra việc học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Khóa học tiếng anh 25

Khóa học “Tự học IELTS cho người bắt đầu”

“Tự học IELTS cho người bắt đầu” là khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn đang cần thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng thiếu căn bản về tiếng anh.
Khóa học nằm trong gói Premium IELTS 4 kỹ năng trên IELTS Planet do giảng viên Sơn Tùng là một giảng viên trẻ trên IELTS Planet. Từng giảng dạy tại Học viện anh ngữ Equest, Britishcouncil, phong cách sư phạm tận tâm, cùng sự kiên trì trong việc giảng dạy, luôn tận tình giải đáp thắc học viên qua từng khóa học – đã thuyết phục được hơn 4000 học viên theo dõi và học khóa “Tự luyện IELTS Listening” trên IELTS Planet.
Với khóa học “Tự học IELTS cho người bắt đầu” lần này, Sơn Tùng đã đặt tâm huyết của mình trong việc biên soạn khóa học để giúp các bạn có nền tảng cơ bản trên chặng đường chinh phục IELTS.

Khóa học tiếng anh 26

Khóa học “Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC- phần 5”

Part 5 gồm các câu trần thuật đòi hỏi thí sinh phải đọc và tìm từ đúng để hoàn thành câu. Các từ cần điền thuộc lĩnh vực từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar) và cách dùng (usage).
Mặc dù yêu cầu hơi nhiều, nhưng đây vẫn được xem một phần tương đối dễ ghi điểm trong tất cả 7 phần của đề thi TOEIC. Tuy nhiên, nếu muốn đạt điểm cao thì bắt buộc chúng ta cần phải trang bị cho chính mình những kỹ năng cần thiết để không phạm quá nhiều sai lầm không đáng có.
Khóa học này sẽ cung cấp một lộ trình giúp bạn giải quyết triệt để những khó khăn có thể gặp phải khi luyện tập phần câu hỏi trong Part 5 này thông qua những bài giảng thật chi tiết.

Danh sách Các khóa học nổi bật

bảng giá

0 +
Khóa học
0 K
Giá chỉ

Tại sao bạn nên chọn 350+ khóa học tiếng anh của chúng tôi

Đến với 350+ khóa học bạn sẽ đạt được ước mơ của mình

 • Chi phí rẻ
  Chỉ 295k bạn có ngay 350+ khóa học tiếng anh siêu chất.
 • Học thoải mái
  Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi
 • Cập nhật liên tục
  Các khóa học tiếng anh được cập nhật liên tục
 • Tải khóa học
  Bạn có thể thoải mái tải những khóa mà bạn yêu thích.
 • Ưu đãi "khủng"
  Bạn sẽ nhận được những ưu đãi khủng như tool tải khóa học, tài khoản Google drive Unlimited,...

Đánh giá của khách hàng

Dưới đây là một số đánh giá và cảm nhận của khách hàng sau khi mua 350+ khóa học của chúng tôi. Bạn cùng tham khảo nhé!

Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay những khóa học hay và bổ ích.

Zalo: 0902494725

Nhắn tin để để được tư vấn kỹ hơn về các khoá học

Gửi Email

daotaovn.quangcao@gmail.com

0902494725

Gọi đặt mua khoá học ngay để nhận quà tặng

Facebook

https://www.facebook.com/daotaovn.official