Cách bán hàng trên Shopee

bởi content Lam
0 bình luận
Cách bán hàng trên shopee

Cách bán hàng trên Shopee vậy làm sao bạn có thể bắt đầu tạo 1 tài khoản và đăng bán 1 sản phẩm của mình để bắt đầu kinh doanh trên shopee thật là hiệu quả. Trong bài viết mình sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước 1 để bạn có thể tạo lập 1 tài khoản để bắt đầu đăng tải sản phẩm của mình lên shopee. Hãy làm theo mình để tạo 1 tài khoản và cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhé.

Cách bán hàng trên shopee

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang chủ của shopee

Theo đường link là Shopee.vn

Bấm click vào đường link

Bấm click vào đường link

Bước 2: Cách đăng ký bán hàng trên shopee

Bạn nhìn vào góc bên phải có chữ đăng ký và đăng nhập, bạn bấm vào chữ đăng ký để tạo 1 tài khoản khi đó sẽ hiện ra 1 khung để bạn điền thông tin tài khoản của bạn

Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản

Bước 3: Bạn có thể đăng ký bằng Email, hoặc Facebook

Lưu ý: bạn nên đăng ký 1 tài khoản riêng trên shopee, bạn không nên đăng nhập tài khoản với Facebook, bạn nên tắt biệt giữa tài khoản Facebook, và tài khoản Shopee ra, để khi tài khoản Facebook của bạn có vấn đề gì thì khi đó tài khoản Shopee của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Bạn nhập số điện thoại, tiếp theo bạn bấm vào ô gửi mã xác minh, khi đó mã xác minh của bạn được gửi tới số điện thoại của bạn và bạn nhập mã xác minh đó vào, tiếp theo bạn nhập tên đăng nhập của bạn(Lưu ý là tên đăng nhập cũng là tên của shopee của bạn luôn), nhập mật khẩu… đầy đủ để tạo thành công tài khoản.

Bước 4: Bạn nhìn về góc trái màn hình Shopee có chữ Kênh người bán và truy cập vào Kênh người bán và nhập thông tin đầy đủ để tạo shop

Bước đầu tiên bạn bấm vào Thiết lập Shop, khi bạn nhập vào Thiết lập Shop, bạn bắt đầu thiết lập hình ảnh, thông tin, danh mục địa chỉ, rất nhiều thứ ban đầu để bạn có thể tạo được 1 trang người bán và bắt đầu kinh doanh trên Shopee.

Thiết lập Shop

Thiết lập Shop

Khi bạn nhập vào Kênh người bán, bạn bắt đầu thiết lập hình ảnh, thông tin, danh mục địa chỉ, rất nhiều thứ ban đầu để bạn có thể tạo được 1 trang người bán và bắt đầu kinh doanh trên Shopee.

Thiết lập hình ảnh, thông tin, danh mục địa chỉ...

Thiết lập hình ảnh, thông tin, danh mục địa chỉ…

Hồ sơ Shop: Điền đầy đủ thông tin hình ảnh shop,…

Cài đặt vận chuyển: Bạn cài đặt vận chuyển theo cách của bạn, nếu muốn cài đặt thêm nhiều phần bạn trỏ con chuột ở dấu mũi tên là có thể thêm các mục cài đặt vận chuyển.

Địa chỉ:Khi nhập hoàn thành địa chỉ, Shopee sẽ tự động kích hoạt vận chuyển của bạn khi nãy cài đặt.

Đánh giá sao: Phần này thì chỉ có khách hàng của bạn đánh giá còn bạn thì chỉ xem được thôi nhé.

Tài khoản/Thẻ ngân hàng: Tạo 1 tài khoản ngân hàng trong mục tài khoản và thẻ ngân hàng. Trong tài khoản ngân hàng này là thẻ ngân hàng mà bạn sẽ được nhận doanh thu từ Shopee trả cho bạn, khi khách khách của bạn thanh toán xong, thì shopee sẽ chuyển tiền vào thẻ ngân hàng của bạn

Thiết lập shop: Cài đặt những tính năng cho thiết lập shop

Cài đặt Chat: Cài đặt Chat khi khách nhắn tin cho bạn khi bạn không online hoặc đang bận shopee sẽ tự gửi thông báo đó cho khách.

Cài đặt thông báo: Shopee sẽ thông báo cho các bạn, bạn cứ bật mặc định như vậy.

Bước 5: Bạn bấm vào hình ô vuông ở gần góc phải của shopee, để cài đặt mục sản phẩm.

Mục sản phẩm:( Bạn có thể xem và theo dõi sản phẩm của bạn): Bạn bấm vào nút thêm 1 sản phẩm mới, và bấm tìm hình ảnh sản phẩm của các bạn để úp lên mục sản phẩm, khi đó bạn nhập đầy đủ thông tin của sản phẩm và bấm Lưu lại

Chọn Mục sản phẩm

Chọn Mục sản phẩm

Bạn bấm vào nút thêm 1 sản phẩm mới, và bấm tìm hình ảnh sản phẩm của các bạn để úp lên mục sản phẩm, khi đó bạn nhập đầy đủ thông tin của sản phẩm và bấm Lưu lại

Nhập đầy đủ thông tin của sản phẩm và bấm Lưu lại

Nhập đầy đủ thông tin của sản phẩm và bấm Lưu lại

Nguồn video hướng dẫn cách bán hàng trên shopee:

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách bán hàng trên shopee hiệu quả nhanh và dễ dàng với phương pháp tạo trang bán hàng trên nếu bạn điền đầy đủ thông tin cho shop và đăng bán những sản phẩm chất lượng và những ưu đãi cho shop thì không lâu bạn sẽ bán được rất nhiều hàng trên shopee. Nếu các bạn có thắc mắc nào trong quá trình tạo cửa hàng hay thiết lập sản phẩm ở trên shopee thì các bạn để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, và mình chúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM  Cách reset win 10 dễ dàng nhất

Bài Mới Nhất