Target là gì? và giới thiệu về Target facebook

bởi content Lam
0 bình luận
target

Bài viết này mình sẽ nói về Target là gì và cách xác định target, bởi vì trong quá trình hỗ trợ mọi người vừa học vừa làm với khách hàng, rất nhiều người hỏi là anh ơi em bán quần áo cho em xin target ,vv…các bạn sẽ đều nghe về chữ target, các bạn phải hiểu về từ target là gì, tức là các bạn phải xác định bán hàng cho ai mới biết target là gì? vậy hãy tìm hiểu cùng mình nhé.

Target là gì?

target là gì

target là gì

Target là việc chúng ta xác định chân dung khách hàng, các bạn có thể tìm trên Google chân dung khách hàng là gì, target  Ví dụ là 1 người bán váy thiết kế rất lịch sự cho Giáo viên, vậy chúng ta cần xác định là nghề nghiệp là giáo viên.

Target là những người đã học các trường về sư phạm thì facebook cho ta phần về những người đã học về sư phạm.

Chân dung khách hàng là gì và chúng ta làm rõ chân dung khách hàng là gì:

  1. Những người đã học sư phạm, cao đẳng sư phạm, hoặc đại học sư phạm.
  2. Giới tính là nữ.
  3. Nghề nghiệp là Giáo viên.
  4. Tình trạng hôn nhân, chúng ta để trống bởi vì có người có và có người chưa.
  5. Về độ tuổi là Nếu sản phẩm của các bạn hướng đến giới trẻ ở độ tuổi thích hợp và thường mua sắm về sản phẩm của bạn. Gu cho người trung tuổi thì chúng ta Target về độ tuổi trung niên(Dưới 50 tuổi), vậy chúng ta terget về đối tượng GV trẻ thì tầm 22 đến 35 tuổi. 
  6. Mức thu nhập trung bình: Các bạn có thể target loại điện thoại người ta sử dụng cao cấp một chút như Smartphone rơi vào tầm 4 triệu trở lên, và khi đó các bạn lên mạng tìm hiểu về điện thoại đó là các bạn có thể Target. 

Đó là khi các bạn target trên giấy.

Còn khi các bạn target trên Facebook thì chúng ta có một khi chúng ta chỉnh sửa nhóm quảng cáo.

Có phần là ngân sách và đó vẫn là target.

Có phần là ngân sách và đó vẫn là target

Có phần là ngân sách và đó vẫn là target

Vị trí sống ở đâu thì chúng ta gõ vào đây.

Vị trí sống ở đâu thì chúng ta gõ vào đây

Vị trí sống ở đâu thì chúng ta gõ vào đây

Độ tuổi, Giới tính, và ngôn ngữ, nhiều người viết là nói tiếng việt theo mình là sai lầm bởi vì facebook phát hiện ngôn ngữ dựa theo cái trình duyệt computer của bạn dùng, nếu Computer của bạn sử dụng là Chrome vẫn là người việt nhưng mà để giao diện tiếng anh thôi thì facebook vẫn hiểu nhầm.

Độ tuổi, Giới tính, và ngôn ngữ

Độ tuổi, Giới tính, và ngôn ngữ

Mục tiêu Chi tiết là cái phần mình vừa nói là cái target mà nó chi tiết hơn về sở thích, hành vi.

Quan trọng thứ 2 đó là Khách hàng của mình, thì mình phải loại trừ đi những người có khả năng cao là sẽ không thành khách hàng.

Ví dụ về giáo viên nào mà không thích mua quần áo, như là những giáo viên ăn chay hoặc những người bên Giáo phật, thì họ sẽ mặc đồ giản dị, thì sẽ không có nhiều khả năng thì mình phải loại trừ ra và các mục như thế mình sẽ biết được Chân dung khách hàng như thế nào để các bạn dễ quảng cáo hơn.

Nguồn video Target là gì và giới thiệu về target facebook:

Như trên mình đã giải thích cho các bạn biết target là gì và cũng giới thiệu về target facebook cho các bạn, với những ai chưa hiểu Target là gì chắc hẳn xem trong bài viết này đã hiểu target là gì. Chúc các bạn thành công!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM  WEBSITE LÀ GÌ? Tìm hiểu về các loại Website

Bài Mới Nhất