Các cách kiếm tiền online có thể bạn chưa biết?

bởi DaoTaoVN
0 bình luận
Kiếm tiền Online có được xem là một nghề chính không?

Những năm gần đây kiếm tiền online đang là một xu hướng rất hót. Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của công nghệ thông tin, ai ai cũng một chiếc điện thoại và dành khá nhiều thời gian để truy cập mạng xã hội. Từ chiếc điện thoại, máy tính của mình bạn có thể khai thác nó để tạo ra nguồn thu nhập từ việc kiếm tiền online.

Có rất nhiều người nghĩ rằng việc kiếm tiền qua mạng chỉ là một việc làm mang tính chất lừa đảo và hoàn toàn không có thực. Suy nghĩ này cũng không hoàn toàn sai, nhưng việc kiếm tiền online qua mạng có thực hay không là do cách bạn lựa chọn công việc mà thôi. Có rất nhiều cách kiếm tiền online đơn giản và không đòi hỏi chuyên môn cao, để giúp các bạn hiểu ra hơn về việc kiếm tiền online thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Cách kiếm tiền Online

Cách kiếm tiền Online

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền qua mạng hay còn gọi là MMO được viết tắt từ Make Money Online. Có nghĩa là chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet thì bạn có thể kiếm tiền và có thể làm ở bất cứ nơi đâu: ở nhà, quán cafe hay ở nơi công cộng có wifi.

Nhiều người nghĩ rằng việc kiếm tiền online chỉ làm vào những lúc rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Nhưng cũng có rất nhiều người dùng việc kiếm tiền online để làm công việc chính, thu nhập của họ lên đến vài ngàn đô mỗi tháng.

Kiếm tiền online có có được xem là một nghề chính không?

Nếu như bạn xem nó như một nghề chính của bản thân thì nó sẽ là vậy, bạn tập trung vào việc làm thì cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Kiếm tiền Online có được xem là một nghề chính không?

Kiếm tiền Online có được xem là một nghề chính không?

Có thể tự làm giàu từ kiếm tiền online không?

Điều này còn tùy thuộc vào khả năng của bạn, nếu như bạn tập trung và dành thời gian cho việc này, ngày càng trau dồi kiến thức thì khả năng kiếm được nhiều tiền hơn cũng sẽ tăng.

Không rành về máy tính cũng có thể kiếm tiền Online

Không rành về máy tính cũng có thể kiếm tiền Online

Không rành máy tính thì có làm kiếm tiền online được không?

Kiếm tiền online chủ yếu chỉ làm việc trên internet nên đòi hỏi bạn phải có kỹ năng sử dụng máy tính, bạn sẽ không làm được gì nếu bạn không biết cách mở và tạo một website, viết những bài review đánh giá sản phẩm,…

Bạn cần chuẩn bị những gì để có thể kiếm tiền online?

 • Có kiến thức cơ bản về tin học văn phòng và internet
 • Kỹ năng làm web
 • Kiến thức cơ bản về Digital Marketing (SEO, SEM)
 • Có thể tìm hiểu thêm những kiến thức về chuyển tiền qua ngân hàng
 • Có tinh thần học hỏi cao, siêng năng, chăm chỉ
Chuẩn bị để kiếm tiền Online

Chuẩn bị để kiếm tiền Online

Những cách kiếm tiền online tại nhà?

Kiếm tiền Online tại nhà

Kiếm tiền Online tại nhà

Kiếm tiền onlne bằng blog hoặc website cá nhân:

Bạn có thể xây dựng một trang blog hay website cho riêng mình và chia sẻ những kiến thức, ý kiến cá nhân của mình lên blog.

Có nhiều cách để giúp bạn kiếm tiền từ blog: cho hiện quảng cáo google adsense; tiếp thị các sản phẩm và đăng lên blog; nhận quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ trên blog; hay có thể kiếm tiền từ việc bán những sản phẩm do bạn tạo ra.

Tuy nhiên để trở thành một blogger thực thụ thì bạn cần có: kỹ năng viết bài; có sự am hiểu rộng về lĩnh vực bạn viết; có kiến thức về website, SEO onpage.

Kiếm tiền online từ Youtube:

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet thì sự tác động của youtube đến chúng ta càng lớn. Trung bình thì mỗi người Việt Nam dành thời gian 2 tiếng mỗi ngày để xem youtube. Việc kiếm từ youtube không còn quá xa lạ với chúng ta, các youtuber nổi tiếng mỗi năm có thể kiếm được vài chục triệu đô từ youtube.

Kiếm tiền Online từ Youtube

Kiếm tiền Online từ Youtube

Kiếm tiền online với Affiliate marketing của ACCESSTRADE:

Affiliate marketing của ACCESSTRADE dựa theo hình thức giới thiệu cho các khách hàng biết đến những sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử: lazada, tiki, shopee,… Khi khách hàng có hành động mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

Kiếm tiền online qua Google Adsense:

Để kiếm tiền được dựa vào kênh Adsense này thì bạn cần phải xây dựng cho mình một website hay blog chuyên nghiệp, có nhiều lược truy cập và những lượt truy cập đó có khả năng tạo ra đơn hàng khi họ thấy quảng cáo trên trang hiển thị. Bạn có thể đăng ký với google và bắt đầu nhận tiền từ việc đặt quảng cáo với google.

Kiếm tiền Online từ Google Adsense

Kiếm tiền Online từ Google Adsense

Bán hàng online trên Facebook:

Việc bán hàng online trên facebook sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mặt bằng,…Bạn có thể kinh doanh bằng facebook cá nhân của mình hoặc đầu tư hơn bạn có thể lập fanpage và cho chạy quảng cáo. Đã có rất nhiều người trở nên giàu có từ việc bán hàng online.

 Còn có những công việc kiếm tiền online khác như: viết bài SEO, quảng cáo, quản lý fanpage hay là Freelancer.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo:

Đây là một hình thức chia sẻ lợi nhuận từ nhà quảng cáo và khách hàng, khách hàng chỉ cần truy cập thì PTC sites sẽ trích phần tiền từ nhà quảng cáo để trả cho khách hàng.

Bạn chỉ cần việc đăng nhập và tạo tài khoản rồi click vào quảng cáo để kiếm tiền trên mỗi lượt xem đó. Số tiền kiếm được còn tùy thuộc vào mức độ đầu tư của bạn, tuy nhiên số tiền kiếm được sẽ không quá nhiều trong vòng một tháng.

Việc lựa chọn trang web uy tín để kiếm tiền online là điều rất cần thiết, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web kiếm tiền uy tín để tránh tình trạng bị lừa đảo. Những trang web kiếm tiền uy tín gồm có: BTCclicks.com, ySense.com, CoinBulb.com, AdBTC.top, Refbit.net, Ads4btc.com.

Cách kiếm tiền Online cho học sinh

Học sinh có thể kiếm tiền online qua những công việc sau:

 • Cộng tác viên viết bài: đối với những bạn trẻ đam mê viết lách thì đây đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các hình thức làm cộng tác viên phổ biến như: viết bài seo, viết báo, viết bài cho website,… tùy vào năng lực và sở thích của bạn. Công việc này có thể làm tại nhà và rất chủ động thời gian, nếu chăm chỉ viết bài cộng thêm kỹ năng viết tốt thì mỗi tháng bạn có thể kiếm từ 2 đến 3 triệu đồng.
Cách kiếm tiền Online cho học sinh

Cách kiếm tiền Online cho học sinh

 • Chơi game: học sinh có thể vừa chơi game vừa kiếm được tiền, tùy vào các loại game mà các bạn chơi thì có nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Bạn có thể cày game kiếm các item, vật phẩm trong game để bán cho người khác. Một số game phổ biến hiện nay như: Gunny, Thiên Long Bát Bộ, Võ Lâm Truyền Kỳ,…
 • Quản trị Fanpage: ngày này bán hàng online là một hình thức kinh doanh phổ biến, chính vì thế các cửa hàng rất cần người chăm sóc Fanpage để giới thiệu sản phẩm của họ đến với nhiều người. Nếu như bạn là một người thường xuyên online và khả năng ngôn từ tốt thì công việc này là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Những cách kiếm tiền online không cần vốn:

 

 • Dropshipping: bạn sẽ lấy hàng từ những nhà cung cấp sản phẩm sau đó bán cho khách. Bạn không cần phải giao hàng mà những nhà cung cấp sản phẩm sẽ giao hàng cho khách. Khi khách hàng thanh toán tiền cho bạn, thì lúc này bạn mới đưa tiền cho nhà cung cấp giao hàng. Có nhiều sản phẩm bạn có thể bán với giá gấp đôi hoặc gấp 3. Bạn sẽ không cần bỏ đồng vốn nào cả mà công việc của bạn chỉ đơn giản là chọn hàng, kiếm hàng và list hàng,…

 

Cách kiếm tiền Online không cần vốn

Cách kiếm tiền Online không cần vốn

 

 • Freelancer: là những người làm việc cho người khác, không có sự ràng buộc về thời gian miễn là bạn hoàn thành công việc đúng thời gian mà hai bên đã thống nhất. Công việc này không cần vốn chỉ cần bạn có kiến thức về xây dựng trang web, có khả năng viết bài SEO và chăm chỉ.
 • Làm CTV bán sản phẩm: Không cần phải bỏ vốn như bán hàng online, bạn chỉ cần làm CTV cho các shop trên mạng để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Hiện nay, hình thức CTV phổ biến nhất là đăng bài viết, quảng cáo sản phẩm, thu hút người mua rồi sau đó đưa đơn hàng cho shop để  chuyển hàng đến người mua. Với hình thức này bạn không cần phải bỏ vốn chỉ cần có kỹ năng viết bài, giới thiệu sản phẩm, online thường xuyên.
 • Và cũng có nhiều công việc khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm như: xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích bằng blogspot, kiếm tiền từ hình thức rút gọn link đơn giản tại nhà với Adf.ly,…

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM  DIY là gì và lợi ích tuyệt vời mà DIY mang lại cho cuộc sống của bạn?

Kiếm tiền online tại nhà có rất nhiều hình thức và phương tiện để thực hiện từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, nhanh chóng cho đến lâu dài. Nói dễ cũng không phải dễ nhưng nói khó cũng không đúng. Chỉ cần bạn đam mê và theo đuổi đến cùng thì có thể hình thức kiếm tiền online đem lại nhiều lợi ích hơn khi bạn chọn công việc nào khác. Hãy chọn cho mình một công việc phù hợp và hiệu quả nhất khi theo đuổi con đường kiếm tiền online nhé. 

Bài Mới Nhất

Để lại một bình luận

5 × four =