3 phút làm săn chắc bụng với 2 bài tập siêu dễ

bởi content Lam
0 bình luận
3 phút làm săn chắc bụng với 2 bài tập dễ dàng giảm cân nhanh chóng

Bạn đang miệt mài làm săn chắc bụng và cố gắng để giảm cân nhanh, khi đó bạn sẽ muốn tìm các phương pháp phù hợp, để có thể giúp bạn giảm được những cân thừa đó một cách nhanh chóng.

Tin vui cho các bạn đó là có một số bài tập dễ dàng để có được một thân hình cân đối và chúng dễ dàng đi vào thói quen hàng ngày của bạn.

Việc dành thời gian cho tập thể dục mỗi ngày mỗi giờ, điều này có vẻ không thực tế đối với nhiều người do hạn chế về thời gian. Tuy nhiên, đối với các bài tập săn chắc bụng này ngay cả khi bạn không có thời gian đến phòng tập thể dục hàng ngày, bạn vẫn có thể luyện tập được, từ đó có thể giúp cho hỗ trợ nỗ lực giảm cân của bạn trở nên dễ dàng.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc giảm mỡ bụng và loại bỏ số cân thừa của bạn đi, thì kế hoạch tập luyện 3 phút này mỗi đêm, ngay trước khi ngủ sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Dưới đây là một tập hợp các bài tập đơn giản nhanh chóng mà bạn sẽ mất ít thời gian để có thể luyện tập.

3 phút giảm mỡ và săn chắc bụng với 2 bài tập đơn giản

Bài tập 1: Động tác Squats

Động tác Squats

Động tác Squats

Squat là một trong những bài tập cơ bụng tuyệt vời và làm săn chắc bụng dễ dàng.

Cách thực hiện:

Hãy giữ hai chân rộng bằng vai và thẳng người. Đưa tay thẳng ra trước mặt. Bây giờ, hãy ngồi xuống một chiếc ghế tưởng tượng mà không cho phép cột sống của bạn bị sụp xuống. Đảm bảo rằng đùi của bạn song song với sàn nhà, đầu gối của bạn trên mắt cá chân. Bài tập này thúc đẩy sự hoạt động tối đa của vùng bụng đồng thời giúp bạn đốt cháy một lượng calo tốt.

Bài tập 2: Động tác Leg lifts

Động tác Leg lifts

Động tác Leg lifts

Khi được thực hiện đúng cách, động tác nâng chân lên cũng có thể tác động vào đùi trong và cơ mông, đây là chìa khóa cho sức mạnh cốt lõi và sự ổn định.

Cách thực hiện:

Chỉ cần nằm thẳng lưng và đặt tay xuống gần hông. Nâng cao vai và bàn chân của bạn trên sàn, nâng cao chân của bạn trong khi giữ cho phần còn lại của cơ thể của bạn ổn định. Giữ nguyên trong vài giây và từ từ hạ chân xuống sàn. Cố gắng lặp lại nó 10 lần.

Ai cũng có thể giảm cân và làm săn chắc bụng một cách riêng của bản thân, 2 bài tập dễ dàng này sẽ giúp bạn làm săn chắc bụng dễ dàng, hãy cố gắng thực hiện mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Mới Nhất