Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với 7 bài tập đơn giản

bởi content Lam
0 bình luận
Giảm mỡ bụng hiệu quả

Những bài tập thể dục giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ sau đây, sẽ làm bạn ngạc nhiên về vóc dáng của mình chỉ sau một thời gian ngắn. Bây giờ  mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Có thể giảm vào buổi tối trước khi đi ngủ không?

Các chuyên gia đã chỉ ra ràng tập thể dục trước khi ngủ có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả, và lấy lại vóc dáng thon gọn, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn. Các bài tập này dành cho những ai bận rộn, các bạn hãy dành 10-15 phút mỗi tối. Các bài tập thể dục trước khi ngủ sẽ cải thiện sức khỏe và vóc dáng rất nhiều.

7 bài tập giảm mỡ bụng tốt nhất trước khi đi ngủ

Bài tập 1: Nằm và nâng hông

Nằm và nâng hông

Nằm và nâng hông

Nằm và nâng hông là bài tập khá đơn giản và dễ thực hiện cho cả nam và nữ.

Cách thực hiện động tác:

Bắt đầu bạn hãy nằm trên sàn hoặc giường, mặc đồ đặc biệt thoải mái, 2 tay đặt dọc thân cây. Gần mông và chân sao cho chân gần vuông góc với sàn. Tiếp theo, siết chặt cơ mông và đẩy hông lên tạo thành đường thẳng từ vai đến đầu gối. Giữ nguyên tư thế trong vài giây và hạ xuống vị trí ban đầu. Lặp lại toàn bộ động tác để hoàn thành bài tập.

Bài tập 2: Nằm nghiêng nâng 1 chân

Nằm nghiêng nâng 1 chân

Nằm nghiêng nâng 1 chân

Bài tập giúp tác động rất nhiều đến cơ chân và vùng xương chậu, giúp các nhóm cơ ở chân săn chắc hơn, chân thon gọn hơn.

Cách thực hiện động tác:

Bạn nằm nghiêng một bên giường, gối đầu, tay chống vào cột trước bụng. Bắt đầu hành động; bạn nhấc một chân lên và hạ xuống. Thực hiện 8 nhịp rồi đổi chân còn lại.

Bài tập 3: Yoga Child Pose

Yoga tư thế trẻ em

Yoga Child Pose

Không chỉ những bài tập thể dục mới có thể giảm cân trước khi ngủ, những động tác yoga cơ bản cũng rất thích hợp để bạn tập trước khi ngủ. Tập thể dục giúp giảm đau chân, cổ, thắt lưng hiệu quả, thư giãn cơ bắp sau một ngày dài, giảm cân đặc biệt tuyệt vời.

Cách thực hiện động tác:

  • Đầu gối của bạn ở tư thế ngồi trên sàn, hai chân xếp vào nhau và ngồi trên gót chân. Bạn ngồi thoải mái sau đó mở rộng đầu gối và hông, hít thở đều.
  • Tiếp theo, từ từ gập người về phía trước giữa hai đùi và thở ra. Mở rộng hông và đùi thả lỏng 2 người một cách thoải mái.
  • Tiếp theo, bạn thu cánh tay phải qua đầu, thẳng hàng với đầu gối, vai thả tim xuống sàn. Tư thế này thả lỏng bạn có thể giữ trong khoảng 30 giây. Cuối cùng, bạn thả lỏng, hít thở đều và từ từ nâng

Bài tập 4: Chống tay và gập chân

Chống tay và gập chân

Chống tay và gập chân

Một bài tập gần như quá quen thuộc cho những ai khi mới bắt đầu khi tập bụng, giúp giảm mỡ bụng và cải thiện vòng eo, mông, đùi. tập trước khi đi ngủ sẽ rất hiệu quả.

Cách thực hiện động tác:

Bạn ngồi trên sàn, hai tay đặt phía sau.

Dùng tay và buộc làm tư thế đầu-mông, bạn nhấc cả hai chân lên sao cho hai bàn chân song song và cách mặt sàn khoảng 20cm. Bạn giữ nguyên tư thế trong 1 phút rồi chia nhỏ trong vài giây.

Tiếp tục thực hiện các hành động lần sau. Mỗi buổi tập tiến hành ít nhất 4 nhịp để hoàn thành bài tập giảm mỡ bụng này.Content source:

Bài tập 5: Động tác Plank

Động tác Plank

Động tác Plank

1 bài tập sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về thời gian. Bài tập plank này giúp giảm mỡ bụng và săn chắc cơ thể rất hiệu quả. Bài tập phù hợp cho cả nam và nữ. Tập plank vào buổi tối trước khi đi ngủ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn giảm mỡ nhanh chóng. Để giảm mỡ bụng khi ngủ, ngoài các bài tập, bạn cũng có thể kết hợp với đồ uống giảm béo.

Bài tập 6: Động tác Basic Squat

Động tác Basic Squat

Động tác Basis Squat

Bài tập nhẹ nhàng trước khi ngủ nhưng vô cùng hiệu quả, giúp tăng số đo 3 vòng hiệu quả, thậm chí còn giúp đôi chân thêm săn chắc.

Cách thực hiện động tác:

Bước đầu tiên bạn đứng với hai chân dang rộng bằng vai. Tay đưa thẳng về phía trước thật cao sau vai đầu tiên hoặc đan. Càng hạ thấp, dồn trọng lượng sau gót chân, lưng thẳng. Dừng lại lần đầu tiên khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo. Động tác lặp lại 10 lần để hoàn thành bài tập giảm mỡ bụng.

Bài tập 7: Nằm xoay hông

Nằm xoay hông

Nằm xoay hông

Bài tập xoay hông này bạn có thể thực hiện ngay trên giường mà lại giúp giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả.

Cách thực hiện bài tập:

Bạn nằm ngửa trên sàn, đặt 2 tay ngang 2 bên. và nâng người lên 90 độ, sau đó xoay hông sang phải, giữ nguyên tư thế trong 1 giây rồi quay ngược lại sang trái. Lặp lại động tác 10 lần mỗi bên để hoàn thành bài tập giảm mỡ bụng.

Hãy cố gắng áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng này trước khi đi ngủ để giúp cho bạn có được một sức khỏe tốt và thân hình thon thả hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bài Mới Nhất