5 loại tạ đa năng tập luyện tại nhà dễ dàng và đơn giản

bởi content Lam
0 bình luận
5 loại tạ đa năng

Tạ đa năng là một trong những cách hiệu quả nhất để tập toàn thân tại nhà. Các thiết bị mạnh mẽ này phục vụ những người mới tập cũng như những vận động viên cử tạ có kinh nghiệm, đồng thời cho phép bạn theo dõi nhanh quá trình tập luyện của mình nếu cần để nhắm đến nhiều nhóm cơ cùng một lúc. Từ động tác squat tách đôi đến gập bụng ngược, bạn có thể xây dựng toàn bộ quá trình tập luyện xung quanh sản phẩm đa năng này và hơn thế nữa, bạn cũng có thể xây dựng một cơ thể cường tráng hơn. Dưới đây là 5 loại tạ đa năng tốt nhất cho việc tập luyện tại nhà.

5 loại tạ đa năng tập tại nhà

Tạ đa năng 1: Thanh trợ lực bằng thép không gỉ

Thanh trợ lực bằng thép không gỉ

Thanh trợ lực bằng thép không gì

Những người nâng tạ nghiêm túc không thể sai lầm với thanh tạ này, thanh tạ có tay áo trơn để tránh làm hỏng đĩa tạ. Nó được chế tạo để tồn tại lâu dài, có đường kính trục 29mm và các vết khía để có độ bám tốt hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM  Viên Sủi Giảm Cân Juicy Slim Bí Quyết Cho Vòng Eo 56

Tạ đa năng 2: Tạ đòn thẳng và tạ đòn xoăn

Tạ đòn thẳng và tạ đòn xoăn

Tạ đòn thẳng và tạ đòn xoăn

Hệ thống có thể điều chỉnh này cho phép bạn nâng từ 20 đến 80 pound với mức tăng 10 pound bằng cách xoay nút xoay để giúp bạn tiết kiệm thời gian giữa các lần thực hiện và các bài tập. Nếu bạn nâng nặng hơn nữa, bạn có thể nâng cấp bộ lên 120 pound với tiện ích bổ sung này.

Tạ đa năng 3: Tạ đòn 4 khối

Tạ đòn 4 khối

Tạ đòn 4 khối

Bộ tạ đòn 4 khối này bao gồm thanh có tổng trọng lượng là 60 pound với một bộ trọng lượng 2.75 pound, 5,5 pound, 8,25 pound và 11 pound. Mỗi trọng lượng được thiết kế giống như một bánh lái, với một số tay cầm, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng ngoài thanh để thực hiện các bài tập bổ sung. Thiết kế của chúng giúp cho việc thêm và bớt trọng lượng trở nên nhanh chóng.

Tạ đa năng 4: Tạ đòn chữ Z

Tạ đòn chữ Z

Tạ đòn chứ Z

Tạ đòn chữ Z này có một tay nắm có khía và có thể chứa tới 350 pound. Đĩa và vòng cổ để giữ tạ cố định ở vị trí không được bao gồm, nhưng bản thân thanh nặng 25 pound, vì vậy hầu hết những người đam mê thể dục sẽ phải mua thêm một vài tấm để đạt mức tối đa của họ.

Tạ đa năng 5: Tập tạ trước gương thông minh

Tập tạ trước gương thông minh

Tập tạ trước gương thông minh

Chiếc gương thể dục thông minh được đi kèm với một thanh tạ 10 pound, hai thanh tạ 5 pound, bốn đĩa nặng 2,5 pound và các phụ kiện thể dục khác để giúp bạn có được vóc dáng chuẩn. Thông qua nền tảng thể dục được kết nối tương tác của iFit , các huấn luyện viên xuất sắc có thể hướng dẫn bạn thực hiện một loạt các bài tập rèn luyện sức mạnh với thanh tạ, cũng như tạ tự do (cộng với các động tác không cần thiết bị). Hãy hạ nhiệt bằng một buổi tập yoga thư giãn hoặc thiền.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM  Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh 2 Tháng - Bí Quyết Vàng Cho Mẹ Bĩm Sữa

Tập tại nhà không còn là khó khăn, đều có phương pháp tập và với 5 loại tạ tập đa năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn tập luyện tại nhà. Chúc các bạn thành công!

 

Bài Mới Nhất