Cách giảm bụng bia cực nhanh cho nam giới

bởi DaoTaoVN
0 bình luận
Uống nhiều nước giúp giảm bụng bia cực nhanh

Bụng bia nguyên nhân chính dẫn đến chính là do việc tiêu thụ lượng bia rượu quá nhiều trong thời gian dài. Kết hợp không thường xuyên luyện tập sẽ dẫn đến tình trạng bụng bia có ở nam. Việc xuất hiện bụng bia sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong đời sống như đi lại khó khăn, quần áo không vừa, tự ti khi đứng trước người khác. Nếu bạn là người không có thời gian đến phòng tập gym, thì hãy tham khảo vài cách giảm bụng bia cực nhanh dưới đây.

Uống nhiều nước giúp giảm bụng bia cực nhanh

Các loại thức uống như bia, rượu đều có chứa cồn và cồn thích bàng quang khiến bạn thường xuyên đi vệ sinh. Vì vậy mà dẫn đến việc cơ thể mất nước, dẫn đến việc cơ thể đốt cháy calo, mỡ thừa bị cản trở. Nên sau khi uống bia rượu, bạn hãy bổ sung nước liền vào cơ thể.

Uống nhiều nước giúp giảm bụng bia cực nhanh

Uống nhiều nước giúp giảm bụng bia cực nhanh

Ngoài ra uống nước còn giúp cho bạn không có cảm giác thèm ăn và ăn ít hơn.

Nhịn ăn gián đoạn giúp giảm bụng bia hiệu quả

Nhịn ăn gián đoạn không phải là bỏ bữa, nhịn ăn cả ngày. Nhịn ăn gián đoạn là một phương pháp tạm ăn trong một khoảng thời gian. Ví dụ trong một ngày, bạn thức dậy ăn sáng lúc 9h, thì bạn sẽ ăn từ 9h đến 16h, sau 16h bạn sẽ không ăn bất cứ kỳ gì cho đến 9h sáng ngày hôm sau. Đây là phương pháp Leangains. Bạn có thể điều chỉnh mức thời gian ăn – nhịn cho phù hợp với cuộc sống.

Khi nhịn ăn gián đoạn như vậy, thì bạn sẽ kiểm soát được cảm giác thèm ăn do Ghrelin gây ra.

Chia nhỏ bữa ăn làm giảm bụng bia cực nhanh

Thay vì bạn ăn 3 bữa chính, mỗi bữa ăn rất nhiều thì bạn hãy nên chia thành 5 hoặc 6 bữa. Điều này sẽ khiến lượng calo được phân bố đều hơn và không làm cơ thể bị mất cơ trong quá trình giảm bụng bia cực nhanh. Ví dụ bạn vẫn ăn 3 bữa chính, mỗi bữa thay vì 2 chén ăn sẽ giảm còn 1 chén. Sau 3 bữa chính bạn thêm vào 2 bữa phụ, bữa phụ có thể ăn trái cây hoặc nước ép rau củ.

Chia nhỏ bữa ăn làm giảm bụng bia cực nhanh

Chia nhỏ bữa ăn làm giảm bụng bia cực nhanh

Giảm tinh bột, tăng chất đạm để giảm bụng bia

Trong bia rượu có rất nhiều cồn và tinh bột. Khi uống nhiều bia thì lượng tinh bột bạn nạp vào sẽ bị dư thừa, còn cồn sẽ biến đổi thành các mỡ thừa và tích trữ tập trung ở bụng. Đây cũng nguyên nhân dẫn đến việc bụng bia ở nam giới.

Bạn cắt giảm đi tinh bột và thường xuyên ăn các thực phẩm chứa nhiều chất đạm thì tránh được tình trạng chuyển hóa thành các mỡ thừa. Đồng thời bổ sung đạm sẽ giúp cơ thể bạn trao đổi chất tốt hơn và hạn chế việc thèm ăn do tinh bột tác động.

Tập luyện thể thao thường xuyên giảm bụng bia cực nhanh

Việc kết hợp tập luyện một số môn thể thao sẽ giúp đẩy nhanh việc giảm mỡ bụng bia rất hiệu quả. Một vài bài tập mà bạn có thể tập như:

Bơi

Bơi tiêu tốn rất nhiều năng lượng vì nó vận động toàn cơ thể, nhất là ở cánh tay và đùi. Bơi mỗi tuần sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai ngoài ra còn giảm stress. Sau khi bơi bạn không nên ăn uống liền để cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh một cách nhanh chóng.

Bơi thường xuyên giảm bụng bia cực nhanh

Bơi thường xuyên giảm bụng bia cực nhanh

Chạy bộ

Chạy bộ vào mỗi buổi sáng sớm liên tục thì bạn sẽ nhận thấy được kết quả hoàn toàn đáng kinh ngạc của nó. Chạy vài vòng quanh công viên hay nhà sẽ giúp bạn tiêu hóa một lượng calo rất lớn. Lưu ý là khi chạy bạn nên duy trì tốc độ vừa phải và kết hợp hít thở đều đặn, như vậy bán sẽ không bị hao sức trong quá trình chạy.

Gập bụng

Gập bụng tác động trực tiếp vào phần cơ bụng, làm những mỡ thừa ở bộ phận này được đốt cháy mạnh mẽ nhất. Gập bụng có thể thực hiện tại nhà mà không cần đi đến phòng tập gym hay bên ngoài. Bạn chỉ cần thực hiện việc gập bụng 30p mỗi ngày là đã giảm mỡ bia cực nhanh và đáng kể.

Gập bụng tác động trực tiếp vào phần cơ bụng, làm những mỡ thừa

Gập bụng tác động trực tiếp vào phần cơ bụng, làm những mỡ thừa

Đạp xe đạp

Hoạt động đạp xe đạp có thể thực hiện ở mọi lúc, như khi đi làm, đi dạo bạn đều có thể đạp xe đạp. Mỗi lần bạn đạp thì cơ thể sẽ đốt cháy lượng calo rất nhiều cho động tác đạp xe. Các nhà khoa học đã chỉ rằng nếu đạp mỗi tiếng thì sẽ đốt cháy được 500 calo, và từ đó cơ thể sẽ sử dụng các lượng mỡ thừa để cơ thể hoạt động.

Chạy xe tốt nhất chính là vào buổi sáng, không khí trong lành sẽ khiến cơ thể được thư thái và việc giảm mỡ bụng cũng đạt được hiệu quả tốt hơn.

Ngủ đủ giấc

Một yếu tố cũng rất quan trọng trong việc giảm mỡ bụng bia nam chính là ngủ đủ giấc. Bạn phải đảm bảo rằng cơ thể được ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Vì khi như vậy bạn sẽ thức dậy tràn đầy năng lượng và không cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó nếu bạn thường xuyên thức khuya sẽ làm cho phần bụng ngày càng tích tụ mỡ thừa nhiều thêm. Hãy ngủ từ 23h và dậy lúc 6h.

Việc giảm bụng bia cho nam cần có sự kiên trì thì mới đạt được kết quả như mong muốn. Nhất là trong vấn đề uống bia rượu, nếu bạn không thể bỏ liền thì hãy giảm số lần uống từ từ. Với những cách giảm bụng bia cực nhanh ở phía trên, hy vọng rằng bạn đã biết thêm các phương pháp luyện tập hiệu quả dành cho mình.

Uống Thuốc Giảm Cân

Đọc Bài Chi Tiết Về : Top 03 sản phẩm an toàn dành cho người có cơ địa khó giảm cân

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Mới Nhất