Ý nghĩa thực sự của “”Eat clean”” là gì?

bởi content Lam
0 bình luận
Eat clean là gì?

“Eat clean” là một thuật ngữ khá rộng, nhưng mọi người lại nghĩ sai về nó một chút. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ về việc “Eat clean” có ý nghĩa như thế nào?.

Hãy bắt đầu với những thứ không phải là “”Eat clean””

Hãy bắt đầu với những thứ không phải là "Eat clean"

Hãy bắt đầu với những thứ không phải là “Eat clean”

“Eat clean” không phải là một chế độ ăn kiêng lỗi mốt, thanh lọc hay cai nghiện.

Nó cũng không phải là việc bạn có thể hoặc không thể ăn.

Nó cũng không phải là để đếm calo hoặc loại bỏ carbs và ăn súp bắp cải cả ngày.

Nó cũng không phải việc bắt bạn phải bỏ đói hoặc thiếu thốn và hạn chế khi ăn.

“Eat clean” là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm về “Eat clean”

"Eat clean" là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm về "Eat Clean"

“Eat clean” là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm về “Eat clean”

Khái niệm: “Eat clean” là việc bạn phải lưu ý đến nguồn gốc của thực phẩm và phải đảm bảo nó sẽ gần với trạng thái tự nhiên của nó nhất có thể. Đó là việc tiêu thụ hàng tấn trái cây, rau, hạt, đậu, cá, hải sản và thịt sạch theo những cách hoàn toàn chất lượng.

Việc giúp cho cơ thể cung cấp được những thực phẩm nguyên chất, chưa qua chế biến, chúng ta sẽ phải cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động tốt nhất. Đổi lại, chúng ta sẽ có được cơ thể khỏe mạnh hơn, ngủ ngon hơn, làn da khỏe hơn và có nhiều năng lượng hơn. “Eat clean” là một lối sống khỏe, đó là việc bạn đưa ra được những quyết định lành mạnh cho cuộc sống hàng ngày, để thay đổi thói quen của bạn theo thời gian. Bạn làm như thế sẽ thể hiện tình yêu và sự tôn trọng đối với cơ thể của bạn.

Ý nghĩa "Ăn sạch"

Ý nghĩa “Ăn sạch”

Cuộc sống sạch đó là tránh được thực phẩm đã qua chế biến. Rắc rối về những thực phẩm chế biến sẵn, chúng thường có nhiều chất dinh dưỡng và chứa đầy những chất phụ gia mà cơ thể không thể xử lý. Thực phẩm đã qua chế biến cũng chứa những thứ như đường, làm tăng khoái cảm trong não và khiến chúng ta muốn sử dụng nhiều hơn nữa. Đấy là cách chúng ta thường kết thúc những cơn thèm đồ ăn vặt liên tục. Và từ đó “Eat clean” chính là tạo ra một phong trào ngày càng phát triển.

Ý nghĩa "Ăn sạch"

Ý nghĩa “Ăn sạch”

Bạn có thể tưởng tượng nếu chúng ta tiếp tục làm việc này ngoài giờ trong khi khuyến khích những người khác cũng làm như vậy? Những gã khổng lồ về thực phẩm chế biến sẽ không thể tồn tại. Chúng ta sẽ được để lại với một hệ thống thực phẩm bao gồm toàn bộ thực phẩm và một thế giới đầy những người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM  BẬT MÍ 4 CÁCH GIẢM MỠ CHO BẮP TAY THON GỌN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cuộc sống “Eat clean” cho phép bạn khám phá các công thức nấu ăn ngon, lập kế hoạch cho bữa ăn của bạn, tự động hóa danh sách thực phẩm của bạn và duy trì động lực.

 

Bài Mới Nhất