12 Mẹo giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất

bởi 44 AdminAD
0 bình luận
12 Mẹo giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất

Để giảm cân nhanh chóng, bạn hãy bắt đầu với 12 lời khuyên về chế độ ăn kiêng và tập thể dục sau: 

Không bỏ bữa sáng 

12 Mẹo giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất

Không bỏ bữa sáng là nguyên tắc khi giảm cân

 

Bỏ bữa sáng chắc chắn sẽ không có tác dụng gì trong việc giúp bạn giảm cân. Và nếu bỏ bữa sáng, bạn có thể ăn vặt nhiều hơn trong ngày vì cảm thấy đói. 

Ăn đúng giờ 

Ăn vào các thời điểm đều đặn trong ngày giúp đốt cháy calo với tốc độ nhanh hơn. Nó làm giảm sự cám dỗ để ăn vặt của bạn. 

Ăn nhiều trái cây và rau 

Trái cây và rau có ít calo và chất béo. Đồng thời, nó còn chứa rất nhiều chất xơ. Đây là 3 thành phần thiết yếu để giảm cân thành công. Ngoài ra, chúng cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Hoạt động nhiều hơn

Tích cực hoạt động là chìa khóa để giảm cân. Nó cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Tập thể dục giúp đốt cháy lượng calo dư thừa mà bạn không thể mất. Hãy tìm một hoạt động phù hợp với bạn và duy trì nó. 

Uống nhiều nước 

12 Mẹo giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất

Uống nhiều nước hơn để giảm cân

Uống nhiều nước cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên, hãy uống thật nhiều nước để cung cấp nước cho cơ thể nhé! 

Ăn thực phẩm nhiều chất xơ 

Thực phẩm chứa nhiều chất xơ sẽ khiến bạn no lâu. Do vậy, nó rất tốt cho việc giảm cân. Chất xơ thường được tìm thấy trong các thực phẩm từ thực vật, ví dụ như rau, trái cây, yến mạch, bánh mì nguyên hạt, gạo lứt, mì ống. Ngoài ra, nó còn có trong các loại đậu như đậu Hà Lan, đậu lăng. 

Lựa chọn thực phẩm kỹ càng

Việc đọc kỹ thông tin về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn các sản phẩm lành mạnh hơn. Khi chú ý về thông tin sản phẩm, bạn sẽ đọc được thông tin về calo. Từ đó, bạn sẽ tìm ra loại thực phẩm phù hợp với lượng calo cho phép trong thực đơn hằng ngày của mình. 

Dùng đĩa nhỏ hơn 

12 Mẹo giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất

Tập thói quen ăn đĩa nhỏ hơn, giảm lượng thức ăn để giảm cân

Sử dụng đĩa nhỏ hơn có thể sẽ giúp bạn ăn khẩu phần nhỏ hơn. Khi sử dụng đĩa và bát nhỏ hơn, bạn sẽ quen dần với việc ăn các phần nhỏ hơn mà không bị đói.

Không bỏ hẳn loại thức ăn nào

Không nên bỏ hẳn bất kỳ loại thực phẩm nào trong kế hoạch giảm cân của bạn, đặc biệt là những loại bạn thích. Cấm ăn sẽ chỉ khiến bạn thèm ăn hơn. Thỉnh thoảng bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích, miễn là nó ở mức calo cho phép. 

Không dự trữ đồ ăn vặt 

Để tránh bị cám dỗ, bạn không nên dự trữ đồ ăn vặt ở nhà. Thay vào đó, hãy chọn các loại đồ ăn nhẹ lành mạnh. Đó có thể là trái cây, bánh gạo không ướp muối, bánh yến mạch, bỏng ngô không đường hoặc nước ép trái cây.

Giảm uống rượu

Rượu chứa rất nhiều calo. Một ly rượu vang chứa nhiều calo như một miếng sô-cô-la. Càng uống nhiều rượu càng dễ khiến bạn tăng cân. 

Lên kế hoạch cho bữa ăn của mình

Hãy cố gắng lên kế hoạch cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ trong tuần. Và tất nhiên, kế hoạch này phải đảm bảo mức calo cho phép. 

Bạn ơi đánh giá đi post

Bài Mới Nhất