Dumbbell Row Side planks sẽ khiến cơ bụng của bạn như xé toạc ra

bởi content Lam
0 bình luận
Dumbbell Row Side planks

Khi bạn plank 1 bên trở nên dễ dàng, hãy thử luyện tập nâng cao với động tác Dumbbell Row Side planks. Kameron Johnson, một huấn luyện viên tại Life Time ở Minneapolis cho biết: “Thêm một cục tạ sẽ tạo ra lực cản gây áp lực nhiều hơn lên chân, bụng và vai. “Nếu hình thức không bị ảnh hưởng, nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, cải thiện tư thế và rèn luyện khả năng giữ thăng bằng”. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách thực hiện động tác Dumbbell Row Side planks hiệu quả nhất.

Làm thế nào để thực hiện Dumbbell Row

Làm thế nào để thực hiện Dumbbell Row

Làm thế nào để thực hiện Dumbbel Row

Để đảm bảo hình thức luyện tập và sự cân bằng phù hợp cho việc di chuyển cánh tay, hãy bắt đầu thực hiện động tác như sau:

Hãy lấy tạ nhẹ, 4 hoặc 6 kg. Bắt đầu với tư thế plank bên tay trái, trọng lượng ở tay phải. Rút khuỷu tay của bạn ra sau khung xương sườn, sau đó đảo ngược lại trong 1 lần. Thực hiện tất cả các lần lặp lại ở bên trái, sau đó đổi bên.

Bắt đầu với 2 hiệp 10 lần mỗi bên. Nếu bạn có thể lên đến 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần mà không ảnh hưởng đến hình thể, nâng cao hông, thẳng hàng giữa đầu và chân, khi hoàn thành thì hãy tăng trọng lượng.

Khi bạn đã khỏe hơn, hãy tập trung vào việc giảm thiểu chuyển động trong cơ thể. Chỉ có cánh tay và vai của bạn nên di chuyển. Mặc dù cũng không sao nếu cơ bụng của bạn rung lên.

3 mẹo tập Dumbbell Row Side planks hiệu quả

3 mẹo tập Dumbbell Row Side planks hiệu quả

3 mẹo tập Dumbbell Row Side planks hiệu quả

Giữ thăng bằng trọng lượng cơ thể

Giữ vai thăng bằng trong suốt quá trình di chuyển. Và đừng để vai chủ động lăn về phía trước. Trọng lượng không cần chạm sàn trong mỗi lần thực hiện.

Sử dụng thể lực đúng để có phong độ tốt nhất

Một số người nhận thấy một bên khó hơn bên kia, điều này dẫn đến sự mất cân bằng về sức mạnh. Bắt đầu từ phía yếu của bạn để bạn có nhiều thể lực nhất để hoàn thành các bài tập với phong độ tốt.

Sử dụng trọng lượng phù hợp

Nếu hông của bạn bật về phía trần nhà với mỗi lần tập, nếu trọng lượng quá nặng hãy đổi lấy một quả tạ nhẹ hơn.

Bài tập Dumbbell Row Side planks sẽ khiến bạn phải gào thét thật to để có thể vượt qua nó, sức ép của động tác này thật sự sẽ khiến bạn phải thích thú khi trải nghiệm, các nhóm cơ được tác động đến nó phải nhờ đến sức chịu đựng của bạn thật tốt để hoàn thành. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Mới Nhất